Thông tin về ISG

Lịch sử

ISG là Công ty Tư vấn Đầu tư được thành lập vào 1/11/2020 với thành viên là các Chuyên gia am hiểu về Chứng khoán và Thị trường chứng khoán. Đội ngũ nhân sự của chúng tôi có mặt hầu hết tại các công ty chứng khoán top 10 – Điều này đảm bảo sự kết nối cũng như thông tin đầy đủ, chính xác tới quý khách hàng. 

Với nỗ lực và Cam kết của chúng tôi, khi trở thành Khách hàng của ISG quý vị sẽ nhận được những thông tin đầu tư hữu ích, Cộng đồng nhà đầu tư năng động, thông thái và quan trọng nhất là hiệu quả cao trong đầu tư.

Sứ mệnh

“Đem lại sự Thịnh vượng cho Cộng đồng Nhà đầu tư tại Việt Nam.“

Tầm nhìn

Trở thành Công ty cung cấp dịch vụ Tài chính - Chứng khoán, dịch vụ Đầu tư hàng đầu tại Việt Nam.

Giá trị cốt lõi

Chuyên nghiệp

Sự chuyên nghiệp luôn được đề cao, trong từng hoạt động từng sản phẩm mà ISG tạo ra. Chúng tôi theo đuổi giá trị Chuyên nghiệp từ các tập đoàn nổi tiếng nhất trên Thế giới.

Tận tâm

Sự tận tâm của mỗi cá nhân, mỗi tập thể của ISG đem đến sự hài lòng cho Khách hàng, Đối tác và Nhân viên.

Vượt trội

Sự vượt trội giúp chúng tôi nỗ lực hết sức mình để đạt được kết quả cao nhất. Vượt trội trong Dịch vụ Khách hàng, Dịch vụ Đào tạo và Dịch vụ tư vấn luôn là Kim chỉ nam của chúng tôi.

Học hỏi mỗi ngày

Học hỏi mỗi ngày sẽ giúp chúng tôi vượt qua chính mình, vượt qua được đối thủ. Đem lại sự khác biệt, vượt trội, và hiệu quả cao trong các hoạt động của ISG.

Triết lý đầu tư

Đầu tư
Siêu cổ phiếu

Đầu cơ
Lướt sóng

Liên hệ

CEO & Chairman: Đỗ Minh Vương
Email: vuongdm127@gmail.com

 

Trưởng phòng tư vấn
✅ Mr Khánh
0376.909.540 (Call/SMS/Zalo)

Chuyên viên phân tích
✅ Vũ Quý
096.3636.537 (Call/SMS/Zalo)